Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Đại Nguyễn được thành lập năm 2009 tiền thần là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đại Nguyễn, Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã trãi qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng – cầu đường

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Bước vào thế kỷ 21, một thế kỷ của hội nhập và hợp tác toàn cầu. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Trước cơ hội và thách thức của xu hướng hội nhập này, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Đại Nguyễn cũng đã và đang hội nhập sâu và rộng không ngừng, thể hiện khát khao phát triển và mở rộng quy mô để hội nhập toàn diện!

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Cty Đại Nguyễn đã có những chính sách thích hợp để thu hút nhân lực có trình độ chuyên môn cao, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc, năng động sáng tạo trong quản lý, quản trị nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp tạo giá trị lao động cao nhất nhằm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, đáp ứng ngày càng cao về tiêu chuẩn chất lượng của các Chủ đầu tư, hợp tác liên doanh cùng với các đơn vị bạn tham gia đấu thầu và thi công nhiều công trình có quy mô lớn

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân.

Hãy đển NỘI THẤT VITAGO mang lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho căn bếp của bạn nhé!

Chúng tôi với

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội kinh doanh mới mở ra trước mắt vẫn còn những thách thức tồn tại nên ngay từ ban đầu, Ban lãnh đạo công ty đã xác định chìa khóa để giải quyết tốt bài toán kinh doanh là xây dựng giá trị công ty dựa trên tiêu chí “ An toàn- Chất lượng – Tiến độ”. Đây chính là cam kết lâu dài xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Công ty.

Rất mong nhận được sự Quan tâm – Hợp tác của Quý khách hàng.